Thiết kế khách sạn hiện đại

Kinh doanh khách sạn là một nghành nghề nhiều áp lực, đòi hỏi sự nắm bắt cơ hội, việc nhanh nhạy trong các phương án kinh doanh mới cùng nhiều yêu cầu cao về an toàn, kỹ thuật và thẩm mỹ. Khách sạn hiện đại là thể loại công trình được ưa chuộng nhất nhì trong kinh doanh lưu trú hiện nay. Những công trình mang phong cách này thường ghi điểm bằng cách thiết kế độc đáo, không gian đẹp thu hút với việc sử dụng đa dạng các loại màu sắc, vật liệu. Thiết kế khách sạn hiện đại cũng là dịch vụ ngày càng được nhiều chủ đầu tư quan tâm hơn khi có nhu cầu kinh doanh khách sạn, nhất là khi môi trường kinh doanh khách sạn đang ngày càng có nhiều cạnh tranh và biến đổi. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế khách sạn hiện đại của Vip House để có thêm nhiều thông tin thú vị trước khi bắt đầu kinh doanh một khách sạn hoàn chỉnh.

Khách sạn và khách sạn hiện đại

Khách sạn là hạng mục công trình kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng, nhiều phòng ngủ và được trang bị nhiều thiết bị tiện nghi cùng các không gian cần thiết phục vụ nhu cầu kinh doanh lưu trú của các chủ đầu tư. Khách sạn hiện nay có nhiều quy mô và phong cách thiết kế khác nhau. Để được công nhận là một khách sạn, những công trình này cần được xây dựng, thiết kế theo chuẩn các sao và được phân hạng rõ ràng từ 1 đến 5 sao.

Khách sạn và khách sạn hiện đại

Khách sạn hiện đại là công trình kinh doanh lưu trú đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của 1 khách sạn cơ bản và phong cách chính là lối kiến trúc hiện đại. Khách sạn hiện đại sở hữu những đặc trưng riêng khó có thể nhầm lẫn tạo ra dấu ấn ghi điểm mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Các khách sạn hiện đại ngày nay đem lại trải nghiệm mới lạ cho các khách hàng và chủ đầu tư và là một trong những phong cách thiết kế khách sạn thành công nhất hiện nay.

Thiết kế khách sạn hiện đại

Thiết kế khách sạn hiện đại là một trong những công việc quan trọng để xây dựng hoàn chỉnh một công trình kiến trúc phục vụ cho việc kinh doanh lưu trú. Việc thiết kế khách sạn hiện đại cần đảm bảo vẻ đẹp năng động, trẻ trung và cần thiết phải mới mẻ mới tạo ra được điểm nhấn khác biệt so với những công trình kinh doanh khách sạn trước đó. Thiết kế khách sạn hiện đại là dịch vụ tạo ra nhiều thành công cho kts Vip House với những công trình sang trọng, đẳng cấp, ngay sau khi hoàn thiện đã khai thác tốt khả năng kinh doanh.

Đặc điểm của thiết kế khách sạn hiện đại

Đặc điểm của thiết kế khách sạn hiện đại

Thiết kế khách sạn hiện đại mang những đặc trưng riêng biệt tạo ra nhiều dấu ấn mạnh mẽ góp phần tạo nên sự thành công cho việc kinh doanh khách sạn. Một vài đặc điểm nổi bật từ thiết kế khách sạn hiện đại có thể kể đến như: 

  • Thiết kế khách sạn hiện đại sử dụng nhiều vách kính và hệ thống cửa kính dày đặc. Đây là đặc trưng không thể thiếu trong thiết kế khách sạn hiện đại ngày nay, nó tạo ra sự liên kết với thiên nhiên, không gian mở, thoáng và làm nên nét đẹp hài hòa cho loại hình kiến trúc này.
  • Mặt tiền cùng hình khối của thiết kế khách sạn hiện đại thường mang sự độc đáo và tinh tế với sự bố trí ánh sáng hợp lý.
  • Hệ thống đèn trang trí được thiết kế nhiều màu sắc, đem lại không gian tỏa sáng về đêm cho khách sạn hiện đại.
  • Các khu vực giải trí được thiết kế theo hướng hiện đại, tiện nghi, đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Đơn vị thiết kế khách sạn hiện đại đẹp, chất lượng

Đơn vị thiết kế khách sạn hiện đại đẹp, chất lượng

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Vip House được biết đến là địa chỉ hàng đầu thiết kế khách sạn đẹp hiện nay. Các thiết kế của Vip House đảm bảo thẩm mỹ và kỹ thuật và được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn và sáng tạo linh hoạt. Thiết kế khách sạn hiện đại được thực hiện bởi Vip House còn có sự độc đáo trong cách sử dụng các hình khối và mảng màu sắc, phù hợp với mục đích kinh doanh và số vốn đầu tư của gia chủ. 

Hiện nay Vip House đang triển khai các hạng mục công trình thiết kế khách sạn hiện đại theo tiêu chuẩn các sao như:

Hoặc các hạng mục thiết kế khách sạn hiện đại theo các địa danh du lịch nổi tiếng như:

Với kinh nghiệm thiết kế thi công khách sạn lâu năm, các kts Vip House tự hào khẳng định sẽ kiến tạo nên những mẫu khách sạn đẹp độc, lạ, chất lượng cho khách hàng với bất kỳ quy mô và phong cách nào. Hãy liên hệ với Vip House theo số hotline 0916 556 477 hoặc emai viphousejsc@gmail.com để có được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất nhé!