Thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh

Quảng Ninh được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch nên đến nhất tại Việt Nam với nhiều tài nguyên du lịch nổi bật và đặc sắc. Du lịch Quảng Ninh có nhiều lợi thế để phát triển thu hút khách du lịch trong và ngoài nước với hàng triệu lượt ghé thăm mỗi năm. Những lợi thế này giúp cho Quảng Ninh phát triển hơn và đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Bên cạnh sự phát triển của dịch vụ du lịch là sự phát triển của kinh doanh khách sạn tại nơi đây. Kinh doanh khách sạn đem lại nguồn thu ổn định, bền vững nên thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản. Các dịch vụ thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh đang rất được đón nhận và được đông đảo chủ đầu tư quan tâm. Dịch vụ thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh của Vip House được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng và cho ra đời các công trình kinh doanh lưu trú đẹp thu hút tại mảnh đất xinh đẹp ở phía Bắc của tổ quốc.

Tiềm năng du lịch phong phú của Quảng Ninh

Được đánh giá là địa phương có tiềm năng du lịch phong phú hàng đầu cả nước, du lịch Quảng Ninh đang phát triển chú trọng vào du lịch biển đảo. Lợi thế bờ biển dài 250km của tỉnh được khai thác hiệu quả đem đến hệ thống tài nguyên du lịch biển liên hoàn nối vịnh Hạ Long với vịnh Bái Tử Long. Ngoài du lịch Hạ Long, du khách có thể ghé thăm một số địa điểm khác nổi tiếng như đảo Cô Tô, Trà Cổ, Vĩnh Thực, Vân Đồn, hay các đảo tại vịnh Bái Tử Long. Thiên nhiên đẹp theo kiểu hoang sơ chính là điểm nhấn cho du lịch nơi đây thêm phát triển. Nét đẹp chưa chịu nhiều tác động từ môi trường cùng các không gian thoáng rộng được khai thác một cách tối đa, giúp khách du lịch có được những trải nghiệm thú vị nhất khi đặt chân tới vùng biển này.

Ngoài du lịch biển đảo, Quảng Ninh còn là điểm đến của du lịch tâm linh. Với người Việt, văn hóa tâm linh có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống. Vì vậy, những nét đẹp trong văn hóa tâm linh với chùa Long Tiên, Đức ông Trần Quốc Nghiễn hay Thiền Viện Trúc Lâm, chùa Yên Tử , ... cùng nhiều điểm đến tâm linh hấp dẫn khác. Đây cũng chính là thế mạnh giúp cho việc kinh doanh và thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh cũng phát triển nhanh chóng. 

Lợi thế kinh doanh khách sạn tại Quảng Ninh

Nhu cầu kinh doanh và thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh tăng nhiều trong vài năm trở lại đây, phát huy một cách hiệu quả những tiềm năng từ du lịch mà thiên nhiên ban tặng. Hệ thống giao thông hoàn thiện với đường hàng không, đường bộ, đường biển càng giúp cho du lịch Quảng Ninh bước vào thời kỳ hoàng kim. Nhu cầu lưu trú của khách du lịch tăng mạnh về số lượt khách qua các năm và số khách năm sau nhiều hơn khách năm trước. Theo dự đoán thì trong thời gian từ 3 đến 5 năm tới, Quảng Ninh dự kiến đón 14-15 triệu lượt khách. Dựa trên số lượng khách sạn và khu nghỉ dưỡng hiện nay thì thời gian tới, sẽ thiếu hụt một lượng lớn phòng phục vụ lưu trú cho khách du lịch.

Với lượng khách tăng đều mỗi năm, kinh doanh khách sạn tại Quảng Ninh có nhiều điều kiện để phát triển. Từ đó các chủ đầu tư mới kinh doanh hoặc đã kinh doanh khách sạn tại Quảng Ninh nếu có nhu cầu phát triển có thể mạnh dạn đầu tư vào hạng mục kinh doanh này và có được nguồn thu ổn định.

Dịch vụ thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh

Thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh đóng vai trò quan trọng và cần thiết đối với việc kinh doanh hiệu quả của các chủ đầu tư hiện nay. Những công trình khách sạn độc đáo, sang trọng sẽ tạo ra cảm giác mới lạ, giúp thu hút được nhiều du khách hơn và tạo ra nguồn thu ổn định hơn. Thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh là dịch vụ được xây dựng nhằm đem đến những công trình kinh doanh lưu trú đẹp, là sự tổng hợp của nhiều bản vẽ kiến trúc để tạo ra một công trình hoàn thiện.Với thị trường kinh doanh khách sạn năng động và có nhiều cạnh tranh như Quảng Ninh, các bản vẽ đòi hỏi cao về kỹ thuật và thẩm mỹ. Những người thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh cũng phải là những kiến trúc sư vừa có chuyên môn vừa có kinh nghiệm. Từ đó mới tạo ra những công trình có điểm nhấn tạo lợi thế kinh doanh thành công cho khách sạn tại nơi đây.

Tham khảo thêm dịch vụ thiết kế khách sạn tại một số địa điểm du lịch khác:

Thiết kế khách sạn tại Hà Nội

Thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng

Thiết kế khách sạn tại Phú Quốc

Thiết kế khách sạn tại Quy Nhơn

Thiết kế khách sạn tại Nha Trang

Thiết kế khách sạn tại Đà Lạt

Lựa chọn đơn vị thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh uy tín, chuyên nghiệp.

Vip House là đơn vị chuyên sâu về tư vấn - thiết kế khách sạn. Với hàng trăm thiết kế khách sạn đẹp theo các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, … được chúng tôi tư vấn và thiết kế tại Quảng Ninh. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sức trẻ nhiệt huyết, năng động khiến Vip House trở thành đơn vị thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh chất lượng nhất, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Sự khác biệt của các phương án thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh của Vip House thể hiện đẳng cấp, và cá tính rất riêng. Các công trình khách sạn được Kts Vip House thiết kế luôn luôn theo xu hướng kiến trúc bền vững, thẩm mỹ độc đáo và ấn tượng, không gian gần gũi với thiên nhiên.