Thiết kế khách sạn mini

Khách sạn mini hay mini hotel là mô hình kinh doanh rất phổ biến hiện nay tại nước ta. Khách sạn mini mang nhiều ưu điểm về chi phí đầu tư, thời gian xây dựng và có nguồn khách hàng dồi dào giúp thu hồi vốn nhanh. Theo đánh giá của giới kinh doanh địa ốc, khách sạn mini đang là kênh đầu tư thịnh hành đem lại lợi nhuận cao và ổn định. Địa điểm kinh doanh phù hợp của khách sạn mini là tại các điểm du lịch lớn như Hạ Long, Quy Nhơn, Phú Quốc. Để kinh doanh khách sạn thành công, bạn phải sở hữu một thiết kế đẹp nên những thiết kế khách sạn mini luôn được ưa chuộng bởi các chủ đầu tư. 

Khách sạn mini là gì?

Khách sạn mini là công trình kiến trúc được sử dụng trong kinh doanh lưu trú, được xây dựng tại những mảnh đất có diện tích vừa phải và không quá lớn. Thiết kế khách sạn mini có số phòng vừa phải từ 10 phòng trở lên, phục vụ nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng thăm quan của khách du lịch. Tại nhiều khách sạn mini, số phòng khai thác có thể lên đến 30-50 phòng. Bên cạnh thời gian hoàn thiện nhanh chóng, khách hàng mục tiêu của khách sạn mini cũng ở phân khúc tầm trung nên số lượng rất dồi dào, tiết kiệm được cho chủ đầu tư các chi phí bạn đầu và có sự điều chỉnh linh hoạt. 

Có nên đầu tư kinh doanh khách sạn mini?

Với sự phát triển nhanh chóng vượt trội của ngành du lịch, kinh doanh khách sạn ngày càng cạnh tranh hơn và đòi hỏi những thiết kế đẹp, chất lượng dịch vụ ổn định để tạo ra sự thu hút. Để xây dựng khách sạn miini, chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng mọi thứ. Tuy nhiên, một số lý do khiến cho kinh doanh khách sạn mini được ưa chuộng như: vốn đầu tư ít, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, thời gian thu hồi vốn nhanh, thời gian đầu tư ngắn, mức độ rủi ro thấp. Chính vì những lý do này mà các khách sạn mini ngày càng xuất hiện nhiều hơn và ở mùa du lịch cao điểm luôn cháy phòng. 

Đặc điểm của khách sạn mini

Khách sạn mini được thiết kế tựa như những khách sạn 2 sao, 3 sao hay 4 và 5 sao. Chúng được xây dựng với các phong cách đa dạng khác nhau như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,... Dựa vào sở thích, nhu cầu của chủ đầu tư mà những công trình này được xây dựng theo các cách khác nhau. Một số đặc điểm chính của khách sạn mini mà các bạn cần phải biết khi lựa chọn kinh doanh khách sạn mini như:

- Quy mô khách sạn mini: Mini Hotel thường là những công trình có quy mô xây dựng nhỏ, số buồng ngủ có thể dao động từ 10 cho đến 50 buồng, hoặc hươn thế nữa. Về cơ bản, các khách sạn mini được xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách nên hầu như không có nhiều yêu cầu khác. Mặc dù vậy, nhưng khach sạn mini cũng có thể xây dựng theo hướng tiện nghi và sang trọng với một số không gian dịch vụ kèm theo như nhà hàng, bẻ bơi,....

- Không gian khách sạn mii: Khách sạn mini thường được thiết kế theo kiến trúc mới lạ để tạo ra sự thu hút. Vì vậy không gian khách sạn mini yêu cầu cao về thẩm mỹ. Các khách sạn mini xuất hiện ngày càng nhiều, để tạo ra lợi thế cạnh tranh, những khách sạn có điểm nhấn sẽ thành công hơn so với những thiết kế khách sạn thông thường.

Thiết kế khách sạn mini là gì?

Thiết kế khách sạn mini là công việc xây dựng các bản vẽ thiết kế để tạo dựng nên một không gian kinh doanh lưu trú hoàn chỉnh cho các chủ đầu tư. Công việc này đòi hỏi những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có sự sáng tạo linh hoạt trong công việc để tạo ra những thiết kế đẹp, thu hút. Khách sạn được thiết kế phải đảm bảo chất lượng phòng, sự tiện nghi cần thiết trong kinh doanh lưu trú hiện nay. Với bất cứ phong cách nào như hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển, khách sạn mini đều phải đủ yêu cầu về kỹ và mỹ thuật.

Lựa chọn đơn vị thiết kế khách sạn mini đẹp

Kinh doanh khách sạn mini hiện nay đã trở thành trào lưu tại các khu du lịch. Đặc biệt là tại những điểm nghỉ dưỡng và các thành phố biển xinh đẹp, khách sạn mini ngày càng xuất hiện nhiều. Sự sôi động của thị trường kinh doanh khách sạn mini đòi hỏi những bản vẽ thiết kế phải thật độc đáo. Quý khách hàng đang tìm cho mình một đơn vị thiết kế khách sạn mini đẹp và chất lượng? Vip House được nhiều đơn vị tin tưởng và giao cho các công trình khách sạn mini trên toàn quốc. Các thiết kế của chúng tôi không chỉ đảm bảo sự tiện nghi công năng mà còn được xây dựng theo những cách độc đáo nhất để tạo điểm nhấn.

Hãy cùng  theo dõi những thiết kế khách sạn đẹp của chúng tôi và đưa ra sự lựa chọn đơn vị thiết kế đúng đắn. Nếu có nhu cầu thiết kế khách sạn mini, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0916 556 477, mọi nhu cầu, thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.