Thiết kế khách sạn mini cổ điển tại Ninh Bình

Đăng bởi Biên Nguyễn
Jul/09/ 2019

Thiết kế khách sạn mini đang là sự chú trọng của nhiều chủ đầu tư trên khắp cả nước. Với mong muốn được sở hữu cái đẹp, cùng với cách “ kinh doanh” chính nét đẹp thẩm mỹ đó đã thôi thúc nhiều gia chủ xây dựng cho mình một không gian khách sạn mini.

Thông tin cơ bản công trình

- Các phòng sử dụng chính: Tầng bán hầm, để xe. Tầng 1,2, lế tân, hành chính, khách chờ, cafe. Tầng 3 đến 11, phòng nghỉ

- Địa điểm, đất xây dựng: Hoa Lư,Ninh Bình/ 10X20M=200m2

- Diện tích xây dựng: 180m2/ 1tầng

- Chủ đầu tư: bà Phạm Hương Lan

- Thiết kế : viphouse.vn

Vip House đã thiết kế cho chủ đầu tư một tòa khách sạn mini 11 tầng mang phong cách kiến trúc kiểu cổ điển Pháp ấn tượng và sang trọng,với vẻ đẹp mới mẻ nhất về dòng kiến trúc hướng ngoại.

Nét đẹp hướng ngoại của toàn khách sạn 11 tầng. Với diện tích không quá lớn, nhưng bản thiết kế mà Vip House mang đến cho khách hàng thì hoàn toàn ngược lại, rất hoành tráng và ấn tượng. Toàn cảnh không gian khách sạn được thiết kế theo phong cách cổ điển, với hơi hướng hướng ngoại nó đã khiến cho người chiêm ngưỡng không khỏi ngoái nhìn.

Nét đẹp của những gờ phào cổ điển nhẹ nhàng kết hợp với những họa tiết hoa văn được đưa ra một cách ấn tượng nhất trên nền trắng trang nhã.

Sảnh chính tương đối lớn, kèm theo đó là sự bao phủ của gam màu đá vàng hoàng gia, giúp cho nét đẹp của không gian khách sạn này càng được nhấn mạnh. Không gian sinh hoạt được bao bọc hoàn toàn bởi nét đẹp sang trọng kiểu cổ điển đưa người sử dụng đến một không gian nghỉ ngơi cao cấp hơn.

Nét đẹp bền vững của toàn khách sạn tại Ninh Bình, vẻ đẹp này chắc hẳn sẽ để lại một ấn tượng hoàn toàn mạnh mẽ với bất cứ ai từng sử dụng và chiêm ngưỡng nó.

Hệ kết cấu mở tối đa nhằm tạo ra sự thông thoáng hoàn hảo nhất, đồng thời mang đến sự “ kinh doanh có thẩm mỹ” nhất định cho khách hàng của mình là cách Vip House làm nên thương hiệu và uy tín.

Sự thu hút người chiêm ngưỡng thể hiện bằng sự sang trọng và đậm chất Pháp ở những góc nhìn bao quát và toàn cảnh thế này. Không chỉ mang lại vẻ đẹp của diện mạo tòan khách sạn, mà kts Vip House còn đem đến cho công trình công năng sử dụng tuyệt vời nhất… khiến cho toàn khách sạn trở nên toàn diện tối đa nhất. Cách mà Vip House xây dựng tên tuổi của mình chính là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Các bạn có thể xem và tham khảo các công trình thiết kế biệt thự của chúng tôi trên website http://viphouse.vn.