Mẫu biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng tại Hải Phòng

Đăng bởi Biên Nguyễn
Jul/09/ 2019
 Phong cách kiến trúc cổ điển Pháp có tầm ảnh hưởng lớn ở châu Âu từ những thế kỉ 17,18 và nó cũng dần trở...

Phong cách kiến trúc cổ điển Pháp có tầm ảnh hưởng lớn ở châu Âu từ những thế kỉ 17,18 và nó cũng dần trở thành phong cách kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam hiện nay. Kiến trúc cổ điển Pháp đặc trưng bởi tính chặt chẽ mà vẫn mang sự hài hòa, uyển chuyển về kiểu dáng, đường nét với màu sắc và cách bố trí không gian. Lấy đặc điểm đó làm cảm hứng, thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng tại Hải Phòng tuân thủ nghiêm ngặt và chuẩn mực các nguyên tắc tỷ lệ và cấu trúc hình khối, giúp cho vẻ đẹp của công trình nổi bật lộng lẫy giữa tất thảy những ngôi nhà xung quanh. Khoác lên mình màu trắng nhã nhặn, ngôi biệt thự của anh Long mang nét đẹp thanh thoát gợi cho người nhìn cảm nhận về một không gian sống sang trọng như các nước phương Tây.

Công trình biệt thự 3 tầng được thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp, mang vẻ đẹp toàn diện và hoàn hảo qua từng góc cạnh khách nhau. Nó không chỉ thể hiện được sư tinh tế trong thiết kế của kts Vip House, mà nó còn thay mặt chủ đầu tư thể hiện đẳng cấp phong cách sống của mình.

Những diện không gian được mở ra liên kết với thiên nhiên sinh động bên ngoài, kết hợp với gam màu trắng sứ đặc trưng của sự sang trọng và quyền lực… tất cả đã kiến tạo nên một công trình biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng vô cùng hoành tráng và đẳng cấp.

Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng có thiết kế kiến trúc đẹp từ mọi góc đặt mắt bất kỳ. Mẫu thiết kế hết sức tỷ mỷ, đòi hỏi kinh nghiệm và lối xử lý hết sức tinh tế của kts để mang lại nét đẹp và dấu ấn riêng cho gia chủ.

Những đường nét cầu kỳ của kiến trúc ẩn chứa chút gì đó mềm mại uyển chuyển giống như những họa tiết hoa văn trang trí kia. Đồng thời, hệ thống kết cấu được mở ra, mang lại không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất, cũng thể hiện sự nhiệt tình và thân mật của chủ đầu tư với những vị khách nhà mình.

Hệ cổng chính, cổng phụ và hàng rào sắt bao quanh được thiết kế với chất liệu sắt đen nghệ thuật mềm mại, đồng bộ với hệ ban công sắt đua ra của biệt thự. Các phần ban công được thiết kế theo kiểu cong tròn, cách điệu và mới mẻ.

Công trình biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng tại Ninh Bình mang vẻ đẹp cân đối toàn diện thể hiện được năng lực chuyên nghiệp của kts Vip House một cách tối đa nhất. Ngôi biệt thự đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát này có lẽ sẽ chiếm được rất nhiều thiện cảm từ người chiêm ngưỡng.

Xem thêm các công trình thiết kế biệt thự đẹp của Vip House tại website : viphouse.vn