Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp cuốn hút không xem sẽ nuối tiếc

Đăng bởi Biên Nguyễn
Jul/09/ 2019
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp là một trong những lĩnh vực thành công nhất của kiến trúc sư Vip House trong thời gian vừa qua....

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp là một trong những lĩnh vực thành công nhất của kiến trúc sư Vip House trong thời gian vừa qua. Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mang phong cách cổ điển chinh phục chủ đầu tư bởi vẻ đẹp ấn tượng từ hoa văn cho đến đường nét uốn lượn và màu sắc, cách sắp xếp bố trí kiến trúc.Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Bình Thuận được coi là một trong những công trình tâm đắc nhất mà chúng tôi từng thiết kế. Để hiểu được và cảm nhận rõ hơn về nét dẹp cuốn hút ấy mời quý bạn đọc ghé thăm mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Bình Thuận qua bài viết này nhé!

Công trình : Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng có bể bơi tại Bình Thuận

Công năng sử dụng: phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ vệ sinh khép kín, phòng tập gym, phòng giặt phơi, kho, bể bơi, gara sau nhà.

Diện tích xây dựng: 760m2

Địa điểm xây dựng : Bình Thuận.

Chủ đầu tư: bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp

Thiết kế : Vip House

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp cuốn hút là sự hội tụ của những nét đẹp cuốn hút nhất trong kiến trúc Pháp cổ điển. Những đường nét duyên dáng cùng màu sắc, bố cục hài hòa chính là điểm nhấn tạo nên sức hút cho công trình.

Màu sắc được coi là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công cho những thiết kế kiến trúc. Ở mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển này, kiến trúc sư Vip House đã sử dụng gam màu tinh tế làm chủ đạo kết hợp với mái ngói màu xanh đen tạo nên sự phối màu nhẹ nhàng mà cuốn hút.

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng còn sở hữu hình khối vuông vắn, khối kiến trúc chắc khỏe còn được trang trí bằng những đường nét phào chỉ nhẹ nhàng, tỉ mỉ tạo nên vẻ bề ngoài lộng lẫy mà sang trọng.

Biệt thự kiểu Pháp cổ điển còn được sử dụng nhiều mái vòm nổi, những khung cửa có kiến trúc mái cong vòm. Đây đều là những đặc trưng cơ bản và nổi bật nhất từ phong cách Pháp cổ điển.

Ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển được trang trí bằng những chi tiết tỉ mỉ, những hình vẽ đắp nổi, hệ thống cột trụ trang trí khiến không gian thêm cuốn hút.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển được kiến trúc sư Vip House phân chia làm hai khối kiến trúc cân đối tạo nên vẻ bề ngoài cuốn hút.

Tại góc nhìn chính diện của thiết kế biệt thự kiểu Pháp ta cảm nhận được rõ ràng và đậm nét nhất được những vẻ đẹp hoàn hảo tới từ thiết kế biệt thự Pháp cổ điển. Phần chân tường và cột nhà đều được ốp bằng đá tự nhiên tạo nên sức cuốn hút khó chối từ.

Không gian bể bơi trong nhà được đặt ở vị trí trung tâm trở thành điểm nhấn cho toàn bộ công trình. Bể bơi dù đặt trong nhà nhưng luôn có ánh sáng phù hợp và khung cảnh tuyệt đẹp nhờ vào hệ thống mái vòm làm từ vật liệu hiện đại.

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp có sự vận dụng linh hoạt những màu sắc, hình khối cùng đường nét trang trí tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho công trình ngay từ góc nhìn từ trên xuống.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp khác mời quý bạn đọc ghé thăm tại địa chỉ website https://viphouse.vn/hoặc liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận được sự hỗ trợ về thi công, thiết kế nhé !