Ngắm mẫu thiết kế khách sạn mini cổ điển tại Hà Nội

Đăng bởi Biên Nguyễn
Jul/09/ 2019
Chủ đầu tư sở hữu một mảnh đất có mặt tiền nhỏ, nhưng chị rất mong muốn xây dựng một khách sạn mini để kinh doanh....

Chủ đầu tư sở hữu một mảnh đất có mặt tiền nhỏ, nhưng chị rất mong muốn xây dựng một khách sạn mini để kinh doanh. Chị hết sức băn khoăn làm thế nào để với mặt tiền nhỏ nhưng khách sạn của chị vẫn có dáng vẻ thật ấn tượng. Tìm đến Vip House chị có tâm sự rằng : " Tôi là người ưa chuộng hình thức, do đó ngoại thất công trình là một yếu tố tôi rất chú trọng để tạo nên dấu ấn riêng đọng lại trong tâm trí của mỗi khách hàng đến với khách sạn của tôi. Tìm hiểu rất kỹ lưỡng, và lựa chọnVip House là đơn vị thiết kế khách sạn cho mình tôi khá hài lòng bởi sự chuyên nghiệp từ việc chăm sóc khách hàng, sự tâm huyết đặt vào mỗi công trình thiết kế và đặc biệt là sự am hiểu chuẩn mực về dòng kiến trúc cổ điển Pháp làm tôi yên tâm khi giao phó cho các kts Vip House thực hiện thiết kế công trình của mình". Vip House hiểu được tâm ý của chị, đã đưa ra một phương án thiết kế khách sạn mini cổ điển mang vẻ đẹp độc đáo, là câu trả lời cho sự băn khoăn của chị lâu nay. Mời bạn đọc tham khảo hình ảnh của công trình này nhé :

Công năng sử dụng chính :

Tầng 1 : lễ tân, khách chờ, phòng nghỉ nhân viên

Tầng 2 đến tầng 6 : phòng nghỉ cho khách

Tầng tum : phòng kỹ thuật, kho

Diện tích xây dựng - địa điểm xây dựng : 100m2/ sàn - Cầu Đất / Hà Nội.

Chủ đầu tư : bà Phạm Thị Thái

Thiết kế : viphouse.vn

Dù mang dáng dấp một thiết kế khách sạn mini kiểu Pháp có mặt tiền nhỏ hẹp nhưng khi nhìn vào toàn cảnh, người xem sẽ cảm nhận được sự bề thế và đẳng cấp của công trình này, không hề gầy mảnh dù nó được thiết kế cao tới 6 tầng.

Với kiến trúc 6 tầng + 1 tum, thiết kế khách sạn mini kiểu Pháp tại Hà Nội không chỉ đẹp mà còn có kiến trúc thông minh khi kts sử dụng cách chia phân tầng vs tỉ lệ 2-3-1 tạo lên sự hài hòa và cân đối cho tổng thể khách sạn mini này.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế khách sạn mini của Vip House vừa được bổ sung thêm Mẫu thiết kế khách sạn mặt tiền 10m kiểu mini tại tp Vinh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo!

Thiết kế khách sạn sử dụng toàn bộ kính cường lực khỏe khoắn tại cửa chính và cửa sổ, khéo léo khoe không gian nội thất đẳng cấp bên trong.

Thiết kế khách sạn mini 6 tầng kiểu Pháp đẹp trọng, tinh tế, cuốn hút chinh phục mọi ánh nhìn người qua đường và với bất kỳ lữ khách nào muốn nghỉ dưỡng ngắn hay dài ngày.

Với mỗi công trình thiết kế, Vip House luôn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất để tạo nên những công trình thể hiện đẳng cấp và mang đậm nét cá tính, guu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Hãy liên hệ với Vip House theo số hotline : 0916.556.477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết hơn nhé!

Truy cập website : viphouse.vn để tham khảo thêm nhiều công trình khách sạn, biệt thự đẹp.