Nội thất khách sạn phong cách và đẳng cấp

Đăng bởi Biên Nguyễn
Jul/09/ 2019
Nội thất khách sạn là không gian khách hàng có thể trực tiếp sử dụng và cảm nhận khi đến với khách sạn. Nội thất khách...

Nội thất khách sạn là không gian khách hàng có thể trực tiếp sử dụng và cảm nhận khi đến với khách sạn. Nội thất khách sạn góp phần lớn tạo nên vẻ đẹp riêng để lại ấn tượng khó phai cho khách hàng. Thiết kế nội thất khách sạn theo nhiều phong cách, mỗi phong cách thiết kế tạo nên một vẻ đẹp riêng bởi những nét đặc trưng của nó.

Sảnh khách sạn đầy ấn tượng vừa là khu vực khách chờ vừa dẫn đến quầy lễ tân với không gian rộng rãi, tiện nghi và sang trọng.

Nội thất phòng ngủ này của khách sạn được thiết kế với phong cách hiện đại với sự tối giản hóa các chi tiết trong căn phòng mang lại một thiết kế phòng ngủ hiện đại, đơn giản mà vẫn tiện nghi.

Nội thất phòng ngủ này với gam màu trung tính cùng đồ đạc lịch sự đẹp mắt đem đến một không gian nghỉ ngơi rất thân thiện, gần gũi.

Phòng ngủ nổi bật với tone màu sáng này được thiết kế với diện tích khá lớn và tận dùng điều đó để sắp xếp và bài trí đồ đạc vô cùng hợp lý, tiện nghi và thoải mái.

Phòng ngủ đôi này rất phù hợp cho những khách hàng là gia đình đi cùng nhau, nó được thiết kế như một căn hộ thu nhỏ với đầy đủ nội thất cơ bản nhất khiến cho khách hàng có cảm giác như được ở chính ngôi nhà của mình.

Căn phòng này bày trí một bàn làm việc khiến cho khách hàng có thể dễ dàng thực hiện công việc của mình khi có chuyến công tác mà nghỉ ngơi tại đây.

Hy vọng một số hình ảnh vừa rồi có thể là gợi ý để bạn đọc tìm ra ý tưởng khi muốn thiết kế khách sạn để kinh doanh dịch vụ.