Sảnh khách sạn sang trọng với thiết kế tinh tế

Sảnh khách sạn là nơi đầu tiên khách hàng của bạn đặt chân đến và cảm nhận. Những cái nhìn đầu tiên này sẽ là yếu tố phần lớn quyết định khi khách hàng đánh giá chất lượng của khách sạn. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội để biến sảnh khách sạn thành một yếu tố gây ấn tượng sâu đậm với các du khách.

Sảnh khách sạn thường được bài trí một cách hợp lý, theo những tone màu nhất định đồng bộ màu sắc và phong cách để tạo nên một thể thống nhất.

Phong cách thiết kế cổ điển châu Âu cũng đang được ưa chuộng bởi nó không chỉ mang đến một phong cách nội thất ấn tượng với những bộ bàn ghế cổ điển mà còn thể hiện được sự bề thế của khách sạn.

Sảnh khách sạn mang phong cách Á Đông đặc trưng với những nét chấm phá điển hình.

 Tại những khách sạn hiện đại, những sản phẩm từ kính hay thủy tinh được sử dụng khá nhiều tạo sự thông thoáng, cởi mở và hiện đại. 

Sảnh khách sạn hiện đại, thoáng và rộng, cách phối kết hợp màu sắc hài hòa mang tới cảm giác thân thiện cho du khách khi bước chân vào trong khách sạn.

Những nét kiến trúc tinh tế được chăm sóc tỉ mỉ, từ sàn nhà, cột, thảm, bàn ghế, chậu cây hay trần nhà. Chúng được chắt lọc, chăm chút để mang lại kiểu dáng, cái hồn riêng cho khách sạn.

Sảnh khách sạn được thiết kế thông tầng đang là cách thiết kế thông minh, được ưa chuộng hiện nay bởi nó giúp không gian trở nên rộng, thoáng hơn. 

Trên đây là một vài mẫu thiết kế sảnh khách sạn nổi bật, hi vọng rằng qua bài viết này bạn đã có định hướng cho thiết kế sảnh khách sạn của mình. 

BST mẫu đèn thả bàn ăn đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu tư vấn