Thết kế nội thất khách sạn nhiều phong cách

Đăng bởi Biên Nguyễn
Jul/09/ 2019
Thiết kế nội thất khách sạn có rất nhiều phong cách để thể hiện như hiện đại, Á Đông, cổ điển hay sang trọng kiểu...

Thiết kế nội thất khách sạn có rất nhiều phong cách để thể hiện như hiện đại, Á Đông, cổ điển hay sang trọng kiểu Pháp… nhưng các phong cách này đều mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và tiện nghi cho khách hàng sử dụng. Với những nét đẹp sang trọng mới mẻ và độc đáo riêng biệt, không gian nghỉ ngơi mang “ thương hiệu” Vip House luôn tạo ra được cái đẹp rất riêng cá tính và ấn tượng… mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo.

Không gian sảnh đơn giản và tinh tế mang đến những cảm giác mới lạ

Từng khu vực có được nét đẹp tinh tế và ấn tượng phù hợp với phong cách được lựa chọn mang đến ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng.

Từng không gian đều tạo nên nét đẹp riêng cuốn hút, những chi tiết trang trí được đưa ra một cách nhẹ nhàng và tinh tế nhất.

Phòng đại tiệc hoành tráng với bố cục chặt chẽ

Sang trọng, kiêu sa là điểm dễ nhận thấy của không gian sảnh khách sạn.

Thanh lịch và tinh tế tạo nên sự thư thái tối đa cho phòng ngủ trong khách sạn

Trên đây là những khoảng không gian trong khách sạn mà kts Vip House muốn giới thiệu đến các bạn. Không chỉ từ những hình ảnh này để nói lên trình độ của đội ngũ kts, mà nó còn khiến cho khách hàng được hài lòng ở mức độ tối đa nhất. Đồng thời nó thể hiện được lý do vì sao bạn nên chọn Vip House là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc nội ngoại thất “ những công trình” do bạn làm chủ đầu tư.