Thiết kế biệt thự pháp tân cổ điển 2 tầng đẹp

Đăng bởi Biên Nguyễn
Jul/09/ 2019
Với nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, pha trộn giữa phong cách trang trí tinh hoa, cầu kỳ của kiến trúc cổ điển và nét đẹp mạnh...

Với nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, pha trộn giữa phong cách trang trí tinh hoa, cầu kỳ của kiến trúc cổ điển và nét đẹp mạnh mẽ, đơn giản của kiến trúc hiện đại, biệt thự Pháp Tân cổ điển đang trở thành một trào lưu, được nhiều khách hàng lựa chọn. Chủ đầu tư tại Bắc Ninh cũng cùng sự yêu thích đối với phong cách kiến trúc này. Gia chủ là người thành đạt có điều kiện kinh tế, mong muốn sở hữu một ngôi nhà tiện nghi, ấm áp, là không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt thoải mái và sang trọng. Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị chuyên thiết kế biệt thự cổ điển, tân cổ điển kiểu Pháp chủ đầu tư khá ưng ý với các mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp của Vip House và đã giao phó công trình của mình cho Vip House thiết kế. Mời bạn đọc theo dõi chùm ảnh dưới đây của công trình biệt thự pháp tân cổ điển 2 tầng đẹp thuộc sở hữu chủ đầu tư bà Nguyễn Cẩm Ninh tại t.p Bắc Ninh.

Công năng sử dụng chính :

Tầng 1 : phòng khách, bếp – ăn, phòng thờ, 1 phòng ngủ

Tầng 2 : 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung

Áp mái : giặt phơi

Chủ đầu tư : bà Nguyễn Cẩm Ninh

Địa điểm xây dựng : Từ Sơn – Bắc Ninh

Diện tích xây dựng : 100m2 /sàn

Thiết kế : Viphouse.vn

Kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế xây dựng ngôi nhà với diện tích 100m2/ sàn, phần còn lại của khu đất để dành thiết kế cảnh quan sân vườn, cổng và sân, không gian vui chơi, giải trí.

Để tận dụng tốt không gian sân vườn rộng kts Vip House đã thiết kế biệt thự vườn với nhiều khoảng mở rộng nhằm lấy sáng, thông gió, đồng thời tạo dựng không gian giải trí ngoài trời cho gia đình.

Những sắp xếp bố cục, tạo hình trong mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển đẹp của gia chủ đều đạt tiêu chuẩn về kỹ - mỹ thuật cũng như tỷ lệ khoa học về chi tiết.

Biệt thự vườn tân cổ điển được thiết kế nhiều ô cửa sổ, mái ngói xanh mang lại cảm giác rất trầm ấm, tự nhiên và khỏe khoắn, việc sử dụng vật liệu kính cho hệ thống cửa tạo không gian mở vào các căn phòng bên trong.

Với bản thiết kế biệt thự pháp tân cổ điển 2 tầng diện tích 100m2 này Vip House không chỉ làm cho chủ đầu tư vô cùng hài lòng mà còn khiến gia đình chị như lạc vào một thế giới vô cùng ấm áp, sang trọng, hiện đại.

Nếu bạn cũng yêu thích mẫu thiết kế này, liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 0916.556.477

Xem thêm các công trình thiết kế đẹp khác tại website : viphouse.vn