Thiết kế khách sạn 9 tầng Tại Hải Phòng hiện đại tiện nghi MTKKS-42

Với những thành tựu ấn tượng đã đạt được trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, thiết kế nhà hàng, thiết kế nhà vườn, thiết kế nhà phố,…Vip House đã và đang phát huy vượt bậc tài năng và khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế khách sạn. Một số khách sạn có kiến trúc đẹp tiêu biểu  trong bộ sưu tập của Vip House phải kể đến như: Mẫu thiết kế khách sạn chữ L mặt tiền gây chú ý tại Quy Nhơn, hay Thiết kế khách sạn 13 tầng tại Hà Tĩnh phong cách cổ điển,…

Năm 2019 được coi như là một năm “bội thu” của Vip House trong loại hình thiết kế khách sạn, và Mẫu thiết kế khách sạn 9 tầng tại Hải Phòng hiện đại, tiện nghi MTKKS-42 là một công trình điển hình. Công trình khách sạn này đã mô tả chân thực về một cuộc phá cách trong sự tối giản, đáp ứng được những lợi ích thiết thực nhất cho người sử dụng mà kts Vip House tạo dựng nên. Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về mẫu thiết kế khách sạn 9 tầng phong cách hiện đại này. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng:

Thông tin chung về mẫu thiết kế khách sạn 9 tầng tại Hải Phòng

Công trình thiết kế khách sạn 9 tầng hiện đại và tiện nghi tại Hải Phòng mang tên DONG DUONG HOTEL thuộc sở hữu của chủ đầu tư ông Vương Hải Dương. Khách sạn được thiết kế với tổng diện tích 7000m2/ 9 tầng trên mảnh đất rộng khoảng 1270m2. Với phong cách hiện đạisự sáng tạo phá cách trong thiết kế, kts Vip House đã làm nên hình ảnh một khách sạn nổi bật với những đường nét kiến trúc vô cùng độc đáo.

Công năng sử dụng của khách sạn được bố trí khoa học và tiện nghi, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư. Trong đó: Tầng hầm là khu vực gara và khu kỹ thuật của tòa nhà. Tầng 1 là không gian sảnh khách sạn, quầy lễ tân , khu vực khách chờ. Tầng 2 là café, ăn sáng và trà bánh, các phòng hành chính. Tầng 3 đến tầng 9 là các phòng nghỉ với đa dạng các loại phòng khác nhau.

Phối cảnh 3d mẫu thiết kế khách sạn 9 tầng hiện đại tiện nghi

Kiến trúc khách sạn 9 tầng tại Hải Phòng được lấy ý tưởng từ những hình khối nguyên bản, biến tấu một chút với ý tưởng sáng tạo của kts Vip House. Từ đó tạo nên một khách sạn đẹp mới lạ, có kiến trúc độc đáo, mang lại sự nổi bật cho toàn khu vực nó tọa lạc và thu hút được rất nhiều ánh nhìn của mọi người. Mẫu thiết kế khách sạn 9 tầng với kiến trúc mặt tiền được bao phủ toàn bộ bằng hệ kính cường lực cao cấp, vì vậy các không gian nội thất bên trong được thông thoáng theo kết cấu mở tối đa.

Mang một vẻ đẹp cao cấp và năng động, khác biệt và phá cách nhưng công trình thiết kế khách sạn này vẫn tạo được nhiều thiện cảm với người đối diện bởi vẻ đẹp hài hòa và thân thiện giữa kiến trúc của nó với cảnh quan và bối cảnh chung xung quanh. Hình ảnh khách sạn thật sự nổi bật và khiến nó trở thành một thiết kế “có một không hai” tại thành phố này.

Kiến trúc độc đáo và phá cách của mẫu khách sạn 9 tầng

Hình ảnh: Kiến trúc độc đáo và phá cách của mẫu thiết kế khách sạn 9 tầng

Thiết kế tổng thể mãn nhãn với tạo hình mới lạ

Hình ảnh: Thiết kế tổng thể khách sạn 9 tầng hiện đại đẹp mãn nhãn với tạo hình mới lạ

Hình ảnh tòa khách sạn lung linh huyền ảo với hiệu ứng đèn chiếu sáng cao cấp

Hình ảnh: Công trình khách sạn lung linh huyền ảo với hiệu ứng đèn chiếu sáng cao cấp

Bản vẽ mặt bằng, mặt cắt, công năng của công trình khách sạn 9 tầng hiện đại

Mời bạn đọc và khách hàng cùng tìm hiểu về công trình khách sạn này thông qua những hình ảnh mặt cắt, mặt bằng công năng mà kts Vip House đã lên phương án và bố trí. Nó sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách bố trí công năng các tầng cũng như kết cấu toàn diện của mẫu thiết kế khách sạn này. Hãy cùng chúng tôi khám phá.

Mặt cắt mặt tiền phía Bắc của khách sạn 9 tầng

Hình ảnh: Mặt tiền phía Bắc của công trình khách sạn hiện lên với những đường nét vuông vắn rất khỏe khoắn

Mặt cắt mặt tiền phía nam của khách sạn

Hình ảnh: Mặt tiền phía Nam lại được tô điểm bằng diện đường cong nhẹ nhàng và những vết cắt dứt khoát

Mặt bằng quy hoạch nhà để xe của khách sạn

Hình ảnh: Mặt bằng quy hoạch nhà để xe của khách sạn 9 tầng tại Hải Phòng 

Công năng tầng trệt của khách sạn mô tả sự hài hòa giữa kiến trúc công trình cùng với môi trường xung quanh

Hình ảnh: Công năng tầng trệt của khách sạn mô tả sự hài hòa giữa kiến trúc công trình cùng với môi trường xung quanh

Công năng phân chia tằng tầng 2 được bố trí rất hợp lý tạo mang đến sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng

Hình ảnh: Công năng phân chia tằng tầng 2 được bố trí rất hợp lý mang đến sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng

DONG DUONG HOTEL Đông Dương Hotel chính là hình ảnh của công trình khách sạn mang phong cách hiện đại với vẻ đẹp độc đáo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng đây sẽ là một trong những ý tưởng thiết kế đáng tham khảo cho quý khách hàng.

90+ Mẫu Thiết kế khách sạn đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu tư vấn