Thiết kế khách sạn mini hiện đại tại Đà Nẵng

Công trình khách sạn mini được KTS Vip House thiết kế mang phong cách hiện đại, kts đã khai thác tối đa ưu điểm của vị trí khu đất hai mặt tiền, tạo những ô cửa kính rộng lấy ánh sáng, gió và view đẹp về phía sông Hàn.

Thông tin cơ bản về công trình khách sạn mini hiện đại :

 Các phòng sử dụng chính: Tầng hầm: để xe. Tầng 1: lễ tân, hành chính, khách chờ.Tầng 2 : cafe, ăn, giải khát. Tầng 3 đến 11, phòng nghỉ.

– Địa điểm, đất xây dựng: Đà Nẵng/  10X22M=220m2

– Diện tích xây dựng: 220m2/ 1tầng

– Chủ đầu tư: Ôn Nguyễn Văn Linh

– Thiết kế :   viphouse.vn

Mời các bạn cùng theo dõi mẫu thiết kế khách sạn mini hiện đại 11 tầng xinh đẹp này tại Đà Nẵng.

Mặt tiền khách sạn đơn giản hiện đại, nhưng cũng đầy ấn tượng với cách tạo mảng miếng, bố cục tinh tế và sáng tạo.

 Khách sạn được đầu tư ở mức chi phí không cao nên việc đầu tư xây dựng như nào để đảm bảo được các như cầu kỹ, mỹ, thuật cả là một bài toán khó giải. Tuy vậy, cách thiết kế của kts Vip House vẫn tạo cho người chiêm ngưỡng cảm giác về sự sang trọng và độc đáo.

Sảnh chính của khách sạn được bố trí đơn giản nhưng ấn tượng bởi không gian thông tầng phía trong và sự kết hợp khỏe khoắn giữa nan bê tông và kính phía mặt ngoài.

Ban công với những ô kính view rộng cùng với khoảng không cây xanh mà KTS sắp đặt tạo cảm giác thư thái, xanh mát và vô cùng dễ chịu cho người sử dụng, là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho khách sạn này.

Khách sạn được thiết kế với hình thức hiện đại, đơn giản nhưng với việc phân chia tỷ lệ, bố cục và kết hợp màu sắc đầy nghệ thuật đã làm nên một phong cách có một không hai.

Hình thức bố trí hiện đại chủ đạo là kính, đan xen với những khối vuông lồi làm điểm nhấn tạo cho người nhìn cảm giác ấn tượng và bắt mắt. Hình khối đơn giản nhưng vẫn ấn tượng chính là cái hồn mà KTS gửi gắm vào công trình khách sạn này.

Hình ảnh khách sạn nhìn từ trên cao tạo sự lôi cuốn và bắt mắt

Cận cảnh kiến trúc khách sạn với những chi tiết kiến trúc hiện đại, trẻ trung và năng động.

Đơn giản trong thiết kế đồng nghĩa với mức đầu tư thấp, nhưng vẫn tạo được hiệu quả trong kinh doanh một  điều nhà đầu tư nào cũng quan tâm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế khách sạn mini chắc chắn Vip House sẽ mang đến cho quý khách hàng những giản pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong viêc đầu tư kinh doanh khách sạn.

Các bạn có thể xem và tham khảo các công trình của chúng tôi trên website http://viphouse.vn.

Tham khảo: tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu tư vấn