Thiết kế khách sạn tân cổ điển tại Quảng Ninh

 

Thiết kế khách sạn theo phong cách tân cổ điển pháp đây là phong cách đã làm lên thương hiệu của chúng tôi. Đơn vị chuyên thiết kế khách sạn chuyên nghiệp và uy tín nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ thiết kế kiên trúc khác như thiết kế biệt thự các bạn có thể xem và tham khảo các công trình thiết kế biệt thự của chúng tôi trên website http://viphouse.vn.

Dưới đây là thông tin công trình:

– Công trình: khách sạn cổ điển 6 tầng tại Quảng Ninh

– Các phòng sử dụng chính: Tầng hầm: để xe. Tầng 1:  lế tân, hành chính, khách chờ, cafe. Tầng 2 đến 6: phòng nghỉ

– Diện tích xây dựng: 300 m2/ 1tầng

– Chủ đầu tư: ông Nguyễn Hoàng Giang

– Thiết kế :   viphouse.vn

Công trình với phong cách kiến trúc độc đáo hút ánh mắt người nhìn , khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao một lợi thế đặc biệt để kinh doanh của chủ đầu tư.

 

 

Khách sạn với kiến trúc tổng thể 6 tầng và 2 mặt tiền .  Kiến trúc của khách sạn được thiết kế rất tinh tế và hài hòa với những đường nét phào chỉ ấn tượng. Hoa văn trang trí sang trọng và cuốn hút. Khách sạn sử dụng tông màu trắng làm tông chủ đạo. Tông màu vàng tạo điểm nhấn tạo nên một cái nhìn tổng thể rất ấn tượng.Sự kết hợp này mang lại vẻ đẹp kiến trúc rất đặc biệt cho mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng này.

 

Thiết kế khách sạn có vị ttris đẹp 2 mặt tiền , giáp với đường lớn đòi hỏi một sựt ính toán kỹ lưỡng, một sự sáng tạo chuyên nghiệp để công trình có thể đẹp ở mọi góc nhìn.Đây thực sự là một thử thách với những kiến trúc sư của chúng tôi. Nhưng cũng là động lục lớn giúp chúng tôi sáng tạo nhưng mẫu thiết kế hoàn hảo hơn.

 

Thiết kế khách sạn cổ điển 6 tầng 2 mặt tiền – mặt tiền thứ nhất của khách sạn

Mặt tiền thứ nhất của khách sạn với các khung của là các cửa kính tạo sự kiên kết giữa không gian bên ngoài và bên trong đồng thời tận dụng luôn nguồn ánh sáng tự nhiên cho khách sạn.Hoa văn , phào chỉ trang trí mặt trước rất tinh tế.

 

 mặt tiền thứ 2 của khách sạn

 

Thiết kế khách sạn cổ điển 6 tầng 2 mặt tiền – view nhìn từ trên cao cho một cái nhìn tuyệt đẹp.

 

Thiết kế khách sạn cổ điển 6 tầng 2 mặt tiền – tỷ lệ được tuân thủ theo chuẩn mực kiến trúc Pháp.

 

Thiết kế khách sạn cổ điển 6 tầng 2 mặt tiền – hình ảnh chi tiết của các hoa văn phào chỉ được thiết kế một cách vô cùng tỉ mỉ.

 

Thiết kế khách sạn cổ điển 6 tầng 2 mặt tiền –nét đẹp kiêu hãnh được hể hiện qua view nhìn tổng thể của toàn bộ công trình.

các bạn có thể xem và tham khảo các công trình thiết kế biệt thự của chúng tôi trên website http://viphouse.vn.

thiết kế khách sạn tân cổ điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu tư vấn