Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 2 tầng

Đăng bởi Biên Nguyễn
Jul/09/ 2019
Công trình thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 2 tầng được kts Vip House thiết kế tại Phú Thọ. Công trình được thiết...

Công trình thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 2 tầng được kts Vip House thiết kế tại Phú Thọ. Công trình được thiết kế với diện tích sử dụng 300m2/sàn, tầng 1 bao gồm khách, bếp ăn và 2 phòng ngủ. Tầng 2 được bố trí 4 phòng ngủ, phòng thờ, phòng đa năng và khu sinh hoạt chung.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 2 tầng được bố trí khoa học, sáng tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của chủ nhà

Sảnh tầng 1 là không gian ngăn chia giữa khu vực phòng khách và bếp ăn.

Phòng khách được bố trí gỗ chủ đạo, vì là chủ doanh nghiệp nên lượng khách mà chủ nhà phải tiếp khá nhiều nên theo yêu cầu của anh kts bố trí khu vực khách thật rộng với sức chứa lớn. Điểm nhấn trên diện tường là tranh và gương trang tí, vách gỗ để ti vi lớn.

Khu vực phòng bếp được bố trí đơn giản nhưng là không gian rộng lớn và tiện ích. Đây là không gian mơ ước của tất cả các bà nội trợ

Phòng ăn vẫn chủ đạo là gỗ, hệ tủ và ti vi đối diện bàn ăn. Nằm ở không gian mở giữa bếp, phòng ăn được bố trí vô cùng thoãng đãng với 2 cửa sổ lớn và kông gian ngăn phòng mở.

Hai phòng ngủ dưới tầng 1 được bố trí đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi, vì tọa lạc trên khuôn viên đất khá rộng nên thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 2 tầng được bố trí vô cùng thông thoáng, ánh sáng chan hòa.

Trong Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 2 tầng thì phòng master được bố trí trên tầng 2 cùng phòng ngủ của 3 con. Phòng ngủ master được bố trí cùng tông nội thất hiện đại của toàn nhà và sử dụng gỗ là vật liệu chủ đạo. Điểm nhấn trong phòng là thảm trải và hệ kệ đầu giường.

Phòng ngủ con 1 được bố trí với tông màu xanh kết hợp trắng, trang trí với những hình ảnh ngộ nghĩnh

Phòng ngủ cô con gái nhỏ được bài trí với tông màu trắng hồng, khu vực học cạnh cửa sổ lớn

Phòng ngủ con trai thứ 3 được bố trí tông màu xanh nhạt và trắng, sự đồng bộ từ rèm đến bàn ghế học tập và giường

Không gian sinh hoạt chung của gia đình được bố trí ở tầng 2

Phòng thờ bố trí đơn giản nhưng ấm cúng

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 2 tầng tạo một không gian sống ấm cúng và tiện nghi. Để tham khảo thêm các công trình thiết kế mời các bạn ghé website: https://viphouse.vn/