Tổng hợp 3 mẫu khách sạn tân cổ điển đẹp

Đây là những mẫu khách sạn tân cổ điển Vip House thiết kế. Phong cách Tân cổ điển luôn là phong cách được yêu thích, đặc biệt là với những công trình khách sạn cao cấp. Phong cách tân cổ điển chiếm ưu thế trong các công trình biệt thự, khách sạn của Vip House và phong cách thiết kế này đều thuyết phục được chủ đầu tư – dù là chủ đầu tư kỹ tính cũng đều cảm thấy hài lòng. Mời các bạn cùng tham khảo sự xa hoa và tinh tế của khách sạn mang phong cách cổ điển

 

Khách sạn Hương Lan là sự kết hợp hài hòa giữa các đường nét kiến trúc Tân cổ điển và không gian cây xanh tôn thêm vẻ đẹp tinh tế của phong cách này.

Sảnh đón sang trọng kết hợp cùng không gian sân vườn xanh mướt mát, sự kết nối hài hòa giữa không gian nhà hàng tiệc cưới và không gian nghỉ ngơi của khách sạn. Đây là công trình nhà hàng tiệc cưới và khách sạn mang phong cách Pháp tại Lào Cai.

Không chỉ đẹp về hình thức, kỹ thuật cũng được kỹ sư Vip House tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo công năng sử dụng, độ dốc cũng như độ an toàn của tầng hầm. Đồng thời kết hợp giữa các không gian xung quanh để tạo nên sự bề thế của công trình.

Trung tâm thương mại mang phong cách tân cổ điển cũng là một trong những công trình phụ trợ không thể thiếu trong các khách sạn cao cấp.

Sự nhấn nhá trong đường nét mặt tiền tạo nên sự hài hòa, sang trọng và khác biệt của công trình

Ánh sáng vô cùng quan trọng, nó làm nổi bật sự hoành tráng của công trình buổi đêm và tôn thêm vẻ đẹp của công trình.

 

Thiết kế biệt thự pháp là thế mạnh đặc biệt của viphouse. Để xem thêm thông tin về các công trình biệt thự pháp xin mời quý độc giả vào website: http://viphouse.vn/

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

– CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

– Website: http://viphouse.vn

– Email: viphouse@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/viphouse.vn/

– Địa chỉ: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Dịch vụ cung cấp: thiết kế nhà, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố … thi công và cải tạo các hạng mục công trình

– Sản phẩm: cửa nhôm kính 

thiết kế biệt thự tân cổ điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu tư vấn