Tổng hợp 7 mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp mãn nhãn

Đăng bởi Biên Nguyễn
Jul/09/ 2019
Ngoại thất biệt thự là hội tụ của những gì tinh túy nhất mà phong cách thiết kế mẫu biệt thự Pháp chuẩn mực có...

Ngoại thất biệt thự là hội tụ của những gì tinh túy nhất mà phong cách thiết kế mẫu biệt thự Pháp chuẩn mực có được. Tỷ lệ công trình đạt đến trình độ tinh tế, tính đăng đối nghiêm ngặt trong bố cục, tỷ mỷ và kỳ công trong trang trí là những yếu tố cơ bản giúp kiến tạo nên biệt thự kiểu Pháp sang trọng và hoành tráng. Thiết kế biệt thự Pháp không quá đồ sộ với những hàng cột lớn, chi tiết cầu kỳ tinh xảo ở đây đã được kts Vip House đã nghiên cứu để giảm bớt sự nặng nề về hình thức của lối kiến trúc Pháp thông thường và vẫn giữ được cái hồn tinh tế của kiến trúc Pháp. Mời bạn đọc theo dõi 1 số mẫu thiết kế điển hình dưới đây :

Thiết kế biệt thự Pháp cổ điển 4 tầng được thiết kế với sự chú trọng nhiều tới các chi tiết cầu kỳ với một tỷ lệ kỹ thuật chuẩn mực, các kts Vip House luôn cẩn trọng trong việc áp dụng thật chính xác các chi tiết từ nhỏ nhất để mang tới một không gian kiến trúc uy nghi mà sinh động cho ngôi biệt thự.

Phối cảnh mặt tiền chính của biệt thự 4 tầng cổ điển cho ta cái nhìn tổng quan về nét đẹp của biệt thự này cùng với sự hào nhoáng, cầu kỳ, tỷ mỷ của các chi tiết.

Mẫu biệt thự 1 tầng này gây ấn tượng cho chúng ta bởi vẻ đẹp cổ điển và sang trọng. Họa tiết trang trí sử dụng trong kiến trúc biệt thự 1 tầng gồm nhiều vòm nổi, vòm bán cầu và cửa trụ.

Diện tích đất rộng và thông thoáng là những điểm thuận lợi để biệt thự 1 tầng sở hữu các mặt tiền với thiết kế đẹp không tì vết.

Ngôi biệt thự ấn tượng với gam màu trắng tinh khôi tại Hải Phòng được thiết kế vô cùng chi tiết ở từng đường nét, từng họa tiết hoa văn, cảnh quan…Hình ảnh mặt bên của công trình biệt thự được thể hiện nguyên vẹn trong góc nhìn toàn diện của người kts.

Các hoa văn kiến trúc cổ điển được áp dụng và giản lược bớt đi cho phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhìn bên ngoài ngoại thất của ngôi nhà mang một sự thu hút lớn với bất kì ai được nhìn ngắm nó.

Toàn bộ ngôi biệt thự được bao phủ bởi một màu trắng tinh khiết và trang nhã. Điểm tô vào đó là một vài điểm khác biệt như hệ mái đá xanh sang trọng, phần sảnh vào nhá ốp đá cẩm thạch nâu vàng ấn tượng.

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 4 tầng nổi bật với các nguyên liệu cổ điển được sử dụng một cách tinh tế tại mặt tiền làm nên những điểm nhấn sang trọng cho kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà phố 4 tầng.

Cửa chính với chất liệu gỗ kính sang trọng, bậc tam cấp ốp đá đen tạo sự tương phản màu sắc.

Tổng thể kiến trúc là sự kết hợp hài hòa giữa các đường nét, hình khối với các họa tiết trang trí, tạo cho căn biệt thự vẻ đẹp giống như một tác phẩm nghệ thuật.

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự, khách sạn đẹp tại website : viphouse.vn