Tư vấn thiết kế khách sạn mini cổ điển

Đăng bởi Biên Nguyễn
Jul/09/ 2019
Khi sở hữu một khu đất có diện tích không quá lớn nhưng lại có rất nhiều ưu thế, nhiều chủ đầu tư phân vân giữa nhu...

Khi sở hữu một khu đất có diện tích không quá lớn nhưng lại có rất nhiều ưu thế, nhiều chủ đầu tư phân vân giữa nhu cầu ở và đầu tư kinh doanh khách sạn. Vấn đề ở đây là mức đầu tư có hạn nên việc đầu tư xây dựng như nào để đảm bảo được các như cầu kỹ, mỹ thuật quả là một bài toán khó giải.

Trong khi đó thiết kế khách sạn mini cổ điển đang là xu hướng khá được ưa chuộng trong giới kinh doanh khách sạn, ở mức đầu tư không quá lớn nhưng vẫn mang lại lợi nhuận kinh doanh cao, đó là những ưu điểm mà loại hình khách sạn này có thể mang lại. Chủ đầu tư vẫn rất mông lung giữa các phương án đầu tư.

Những trăn trở trên của nhiều chủ đầu tư đã được kts của Vip House giải quyết thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo những hình ảnh dưới đây nhé.

Tư vấn thiết kế khách sạn mini – Khách sạn mini Hương Lan phong cách cổ điển tại Ninh Bình

Sự hiện diện của tòa khách sạn mini cổ điển này, như một nét bứt phá kiến trúc trong toàn thể khu phố này, nó được cho là điểm nhấn ấn tượng trong bức tranh toàn cảnh vô cùng hoàn hảo này. Điều đó chắc chắn 1 điều rằng nó sẽ hút toàn bộ những ánh mắt hiếu kỳ của bất cứ người qua đường nào.

Tư vấn thiết kế khách sạn mini – Khách sạn mini Nguyệt Hotel phong cách tân cổ điển tại Quảng Ninh

Sử dụng tone màu vàng hoàng gia làm điểm nhấn thu hút phía sảnh chính của công trình, kết hợp với gam màu trung tính trong toàn bộ công trình khách sạn mini cổ điển khiến cho khối nhà được bao quát bằng sự trang nhã và vô cùng thanh lịch.

Tư vấn thiết kế khách sạn mini – Sự bền vững được thể hiện qua từng đường nét kiến trúc

Khi chiêm ngưỡng khối khách sạn này bạn sẽ thấy được nét đẹp về một sự bền vững có nghệ thuật mà kts Vip House làm nên cho khách hàng của mình.

Tư vấn thiết kế khách sạn mini – Mặt bằng khách sạn được phân chia trên phương thức khoa học nhất.

Tư vấn thiết kế khách sạn mini – phòng khách sạn vô cùng tiện nghi và có tính hướng ngoại.

Thiết kế khách sạn mini cổ điển không chỉ là một không gian sống ấn tượng sang trọng, mà còn là một không gian có thể “ kiếm tiền” với sự tinh tế nhất. Hãy tìm đến với Vip House, bạn sẽ có được sự hoàn hảo nhất hơn cả mong muốn đặt ra ban đầu của bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, Vip House luôn tự tin khẳng định mình bằng chính tác phẩm mình tạo ra. Mời bạn đọc theo dõi các công trình khách sạn của Vip House TẠI ĐÂY